Kung nabili mo ang Knowunity Pro ngunit nagpapakita pa rin ang app ng libreng plano, ang isa sa mga hakbang na ito ay halos palaging nakakatulong.
1. I-restart ang app
Isara ang Knowunity nang buo, maghintay ng ilang segundo, at buksan itong muli.
2. Siguraduhing nasa tamang account ka
Ang Pro ay naka-link sa Knowunity account na naka-sign in nang binili mo ito. Buksan ang iyong profile at tingnan ang username. Kung mayroon kang higit sa isang account, mag-sign out at mag-sign in gamit ang account na ginamit mo sa pagbili.
3. I-restore ang iyong subskripsyon
- Buksan ang iyong profile at i-tap ang gear icon para buksan ang Settings.
- Sa seksyong Subscription, i-tap ang Restore Subscription.
- Hintayin ang kumpirmasyon.
Hihingin nito sa App Store o Google Play na muling i-link ang iyong binili sa iyong kasalukuyang account.
Kung binili mo sa website
Siguraduhing naka-sign in ka sa app gamit ang parehong email address na ginamit mo sa pagbili. Ang Pro na binili sa website ay mae-activate sa account na iyon.
Hindi pa rin gumagana?
Kung makikita mo ang The subscription is already in use on another account, ang pagbili sa store ay naka-link sa ibang Knowunity account. Makipag-ugnayan sa support at isama ang:
- ang iyong username o email address ng iyong account,
- kung saan mo binili ang Pro (App Store, Google Play, o website),
- isang screenshot ng resibo, kasama ang petsa at halaga.
Hahanapin namin ang pagbili at ili-link ito sa tamang account.
Hindi mahanap ang hinahanap mo? Handa kaming tulungan ka ng aming support team.Makipag-ugnayan sa support

