Maaaring may ibang tao na gumagamit ng aking account

I-sign out ang ibang mga device mula sa Account & security at baguhin ang iyong password. Maaaring tumagal ng hanggang 30 minuto bago ma-sign out ang ibang mga device.

Na-update noong Oktubre 9, 2026

Kung nakakita ka ng aktibidad na hindi mo kinikilala, o nag-sign in ka sa isang shared na device, i-secure ang iyong account sa dalawang hakbang.

1. I-sign out ang lahat ng ibang device

  1. Buksan ang iyong profile at i-tap ang gear icon para buksan ang Settings.
  2. I-tap ang Account & privacy, pagkatapos ay Account & security.
  3. Sa ilalim ng Sessions, i-tap ang Logout from other devices.

Ang device na ginagamit mo ay mananatiling naka-sign in. Ang ibang mga device ay ma-si-sign out sa loob ng 30 minuto.

2. Baguhin ang iyong password

Sa ilalim ng Account & security, Sign-in, magtakda ng bagong password. Kung gumagamit ang iyong account ng Google o Apple sign-in, baguhin ang password ng Google o Apple account na iyon at suriin ang mga device na konektado dito.

3. Suriin ang iyong email address

Sa ilalim ng Sign-in, tiyaking ang email sa account ay ikaw pa rin ang may-ari. Kung ito ay nabago na at hindi ka makapag-sign in, makipag-ugnayan sa support mula sa iyong orihinal na email address.

Mga biniling hindi mo ginawa

Kung may subskripsyon na nabili sa iyong account nang wala ang iyong pahintulot, tingnan ang Bakit ako sisingilin ulit? at humiling ng refund mula sa tindahan na nansingil sa iyo.

Hindi mahanap ang hinahanap mo? Handa kaming tulungan ka ng aming support team.Makipag-ugnayan sa support